Chịch Là Gì?

Chịch Là Gì?

Chịch là gì? Chịch là một tiếng lóng được các bạn trẻ sáng tạo ra thời gian gần đây, nhằm tránh đi sự dòm ngó từ những người lớn tuổi hay có thể nói chuyện mà không bị các bậc phụ huynh thắc mắc. Do nguyên nhân này theo thời gian từ “chịch” ngày càng được phổ biến với giới trẻ và dần trở thành một tiếng lóng phổ thông mới.

Ý nghĩa của từ “chịch” chỉ có một nghĩa duy nhất được tất cả mọi người hiểu là nhằm để chỉ việc quan hệ tình dục. Ý nghĩa của từ này khá thô tục và mang hàm ý không tốt, và thô tục vì vậy bạn cũng nên tránh sử dụng từ này.

Chịch Một Từ Lóng Được Giới Trẻ Sử Dụng Khá Phổ Biến

Các Ý Nghĩa Mở Rộng Của Từ “chịch”:

Từ ý nghĩa đầu tiên của từ “chịch” theo thời gian những cụm từ lóng khác xuất hiện đi cùng với từ này để chỉ những dạng người khác nhau. Có 3 cụm từ ghép phổ biến nhất hiện nay là:

  • “Chịch xã giao”: Chịch xã giao có thể hiểu là 2 người quan hệ nhưng không có cảm xúc và tình cảm với nhau thường là theo kiểu tình một đêm vì nhu cầu sinh lý của bản thân.
  • “Chịch dạo”: Đây là từ dùng để chỉ những người sẽ quan hệ với bất kì ai cũng được và không hề có sự chọn lọc. Họ không có yêu cầu gì về đối tượng. Hoặc có thể hiểu là một chàng trai thường dụ dỗ những cô gái để quan hệ với họ.
  • “Chịch tranh thủ”: Đây để chỉ những cặp đôi không có nhiều thời gian hoặc một người có việc gấp nên cả hai đều cố gắng thu xếp thời gian để cả hai có thể có thời gian dành cho nhau.
Hình ảnh mang hàm ý của từ “Chịch” cho bạn dễ liên tưởng

Kết:

Chịch là gì? Sau bài viết này chắc bạn đã có thể hiểu được ý nghĩa của từ này khi nghe được trong một cuộc nói chuyện hay đọc một câu chuyện ở trên mạng. Hãy hạn chế sử dụng từ này vì ý nghĩa không hay của nó bạn nhé.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: