Tăng kích thước dương vật

Bí mật của kích thước dương vật của người Việt

Nhận xét từ các nhà khoa học

Theo các nghiên cứu từ các nhà khoa học trên hơn 15.000 nam giới thì các số liệu phân tích cho thấy 95% nam giới có kích thước dương vật nhỏ hơn 16cm. Và trong 100 người chỉ có 5 người có kích thước dương vật dài hơn 16cm. Và chỉ có khoảng 5% có chiều dài dương vật nhỏ hơn 10cm.

Đo kích thước dương vật nam giới

Bạn có thể tham khảo cách đo chiều dài dương vật theo chuẩn y khoa tại đây.

Chiều dài cậu nhỏ được tính từ nơi kết nối xương mu còn đỉnh dương vật là phần trong ở cuối dương vật. Ngoài ra chiều dài dương vật không bao gồm vỏ bọc bao quy đầu.

Kích thước dương vật trung bình của người Việt Nam là bao nhiêu?

Con số chính xác về kích thước dương vật của người Việt Nam thì gần như không có vì chưa có số liệu này trên toàn bộ dân số Việt Nam.

Thế nhưng theo một nghiên cứu đã được tiến hành trên 15.000 nam giới thì kích thước dương vật trung bình của nam giới Việt Nam trưởng thành là:

Chiều dài: 13.1cm khi cương cứng

Chui vi: 11.66cm khi cương cứng

Dương vật phát triển ở nhiều độ tuổi khác nhau và thông thường có sự tăng trưởng từ tuổi 11-18 tuổi là phát triển mạnh nhất và phát triển tiếp tới 21 tuổi thì dừng lại.

Chị em phụ nữ nghĩ gì về kích thước cậu nhỏ của đàn ông?

Theo các nhà khoa học nam giới và nữ có suy nghĩ khá khác nhau về kích thước dương vật. Có tới 85% phụ nữ hài lòng về kích thước dương vật của bạn đời. Nhưng nam giới thì khác chỉ có 55% nam giới hài lòng về kích thước dương vật của mình.

Thực tế chị em phụ nữ quan tâm về sức hấp dẫn của đàn ông nhiều hơn là so với kích thước dương vật.

Có thể bạn ngạc nhiên nhưng hầu hết các chị em không quá quan tâm về kích thước dương vật của bạn đời. Chị em phụ nữ chỉ quan tâm tới việc chàng có lãng mạn, dịu dàng hay có quan tâm tới mong muốn và nhu cầu hay có giúp nàng lên đỉnh hay không.

Kích thước dương vật nhỏ liệu có quan trọng

Khá nhiều nam giới lo lắng về việc liệu kích thước dương vật của họ có giúp bạn tình thỏa  mãn hay không? Tuy vậy kích thước dương vật lớn không phải lúc nào cũng tốt khi quan hệ.

Trong các nghiên cứu đã chỉ ra rằng kích thước dương vật trung bình mà phụ nữ yêu thích là 16.25cm và chu vi là 12.7cm. Một nghiên cứu khác cũng chỉ ra rằng phụ nữ quan tâm về độ lớn của dương vật lớn hơn so với chiều dài.

Nhận thức của nam giới về kích thước dương vật có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự tự tin và sức khỏe của họ. Nếu bạn luôn tự ti về kích thước dương vật bạn có thể bị rối loạn cương dương và các vấn đề cảm xúc khác.

Tăng kích thước dương vật là gì?

Kéo dài dương ật là việc giúp nam giới cải thiện kích thước dương vật. Thông thường sẽ giúp dương vật nam giới tăng thêm từ 2-4cm hoặc thậm chí 6cm.

Việc tăng kích thước dương vật sẽ đem lại nhiều lợi ích:

- Cải thiện kích cỡ dương vật đem lại sự tự tin cho nam giới.

- Tăng cảm giác hưng phấn, khoái cảm cho bạn tình trong quá trình giao hợp.

- Tăng khả năng cương dương và hạn chế độ nhạy cảm giúp cho nam giới trở nên mạnh mẽ hơn.

Tăng kích thước cậu nhỏ như thế nào?

Theo các bác sỹ chuyên khoa cho biết hiện nay có 2 cách kéo dài dương vật bằng cách tự nhiên và kéo dài dương vật bằng phẫu thuật.

Làm dài dương vật bằng tay

Kéo dài dương vật bằng tay là một cách kéo dài dương vật tại nhà được khá nhiều nam giới áp dụng. Khi dương vật ở trạng thái tự nhiên, nam giới sử dụng 2 ngón tay để kéo dương vật mình dài hướng về phía trước

Nam giới nên thực hiện việc kéo dài dương vật tự nhiên đều đặn bằng tay hàng ngày từ 10-15 phút.

Tập luyện động tác tăng kích thước dương vật

Việc thực hiện các bài tập cũng sẽ giúp tăng chiều dài của dương vật bằng cách thực hiện các bài tập đơn giản một cách đơn giản.

Video bài tập tăng kích thước cậu nhỏ

Thực phẩm giúp tăng kích thước dương vật

Các món ăn, thực phẩm cũng hỗ trợ tăng kích thước dương vật. Và chúng tôi xin gửi tới bạn đọc những thực phẩm hỗ trợ tăng chiều dài dương vật.

Cá hồi và cá thu: Đây là loại thực phẩm có chứa nhiều Omega3. Là một trong những chất rất tốt cho hệ thần kinh và sức khỏe.

Của biển và hàu: Ngoài tác dụng giúp nam giới sung mãn, các thực phẩm này giúp cho quý ông tăng kích thước của cậu bé.

Các hoa quả có chứa chất chống oxy hóa: Các loại hoa quả như việt quất hay quả mâm xôi là những thực phẩm tốt cho nam giới.

Chocolate: Là chất kích thích sự lưu thông máu của cậu nhỏ. Giúp cho cơ bắp của cậu nhỏ giãn nhở nên giúp tăng kích thước của cậu nhỏ.

Thuốc bôi tăng kích thước dương vật

Titan Gel Gold là thuốc bôi dạng titan gel giúp tăng kích thước dương vật một cách hiệu quả đang được khá nhiều nam giới ưa chuộng.

Với chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên Titan Gel Gold giúp cho:

- Da dương vật tăng cường độ đàn hồi

- Tăng thời gian cương cứng của dương vật lên đáng kể từ 31%-51%.

- Kích thước dương vật tăng lên khoảng 2-5cm và chu vi cũng tăng lên.

Tăng kích thước dương vật bằng phẫu thuật

Trong các trường hợp sau khi dùng các biện pháp trên nhưng vẫn chưa hiệu quả có lẽ bạn sẽ phải cân nhắc tới việc phẫu thuật để tăng kích thước dương vật.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật tăng kích thước dương vật

- Mang tính an toàn cao và không gây ảnh hưởng tới chức năng của dương vật cũng như các bộ phận xung quanh.

- Phẫu thuật mang tính thẩm mỹ cao và không để lại vết sẹo xấu.

- Đời sống tình dục của nam giới được cải thiện đáng kể.

Lời khuyên giúp tăng kích thước dương vật tự nhiên

Bỏ hút thuốc: Thuốc lá có xu hướng làm tắc nghẽn các động mạch và làm quá trình vận chuyển máu tới cơ quan chậm chạp vì thế không thể làm tăng kích thước được.

Tập thể dục thường xuyên: Việc thường xuyên tập thể dục sẽ làm cho bạn có được sức khỏe dẻo dai, làm nở các động mạch, tăng lượng máu đến dương vật.

Giảm đi những stress: Lo âu và căng thẳng sẽ làm giảm kích thước của dương vật.


Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: